Áo mưa rất mỏng rất nhẹ chống thấm

Về kích cỡ sản phẩm áo mưa rất mỏng nhẹ

Về kích cỡ sản phẩm áo mưa siêu mỏng nhẹ

Áo mưa cánh dơi nhẹ được thiết kế dành cho cả người lớn và trẻ con về kích cỡ sản phẩm áo tơi rất mỏng nhẹ. sở hữu các độ tuổi khác nhau thì những đơn vị chuyên cung cấp áo tơi sẽ đưa ra các loại ngoài mặt chấp thuận. với chất liệu rất mỏng nhẹ, shape áo trở buộc đề xuất phổ biến thoáng mát và chất liệu rất mỏng nhẹ lại mang độ chống thấm nước cao. bởi thế, sở hữu thể cản trở được các cơn mưa dù nhỏ hay lớn.

Áo mưa dù dơi vải dù rất nhẹ cao cấp họa tiết tổ ong là món quà mà các doanh nghiệp có thể tặng cho quý khách hoặc nhân viên để nhận biết thương hiệu doanh nghiệp. Dùng vải dù rất nhẹ chất lượng cao để làm áo sơ mi, áo dài tay, áo sơ mi có nút ngăn nước mưa bắn vào quý khách. Chất liệu vải dù rất nhẹ có tuổi thọ vô cùng cao, rất bền về kích cỡ sản phẩm áo mưa rất mỏng nhẹ và đẹp sẽ giúp in brand, thương hiệu doanh nghiệp bạn lên áo. Logo và tên doanh nghiệp có thể được in ở mặt trước và mặt sau của áo mưa. Khi bạn mặc mẫu áo mưa này, đa số người xung quanh đều có thể nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp. Khách hàng buộc buộc phải dùng áo mưa dơi in brand làm quà tặng.

Áo mưa siêu mỏng siêu nhẹ cao cấp họa tiết tổ ong – Quà tặng quý khách

Kiểu dáng: Áo mưa cánh dơi in brand có tay áo dài, mũ có thể điều chỉnh vừa đầu và có dây rút để rút vào, giúp giảm thiểu nước mưa bắn vào phía sau bên trong. Một tấm kính nhựa trong suốt có thể được khâu vào mặt trước của áo mưa.

Màu sắc: Có rộng rãi màu vải cho quý khách lựa mua như đỏ, vàng, hồng, xanh.

Kích cỡ: 1m x 1m2 (hoặc might theo kích thước quý khách yêu cầu)

Vật liệu: Vải dù rất nhẹ cao cấp họa tiết tổ ong

Khoa học in quảng cáo: In brand trước ngực và sau lưng áo

Thiết kế và màu sắc áo mưa rất mỏng nhẹ

 


Áo mưa siêu mỏng chống mưa - Bộ áo nhẹ chống thấm