Bạt cuốn che năng mưa

Cuộn bạt dứa

Cuộn bạt dứa

Bạt cuộn dứa tự cuốn là mẫu sản phẩm sử dụng để che giếng trời, ban công, mái hiên, mái che ko kể trời,… trong các căn hộ chung cư, biệt thự. Sản phẩm bạt tự cuốn mang mẫu mã nhiều, bạn sở hữu thể lựa sắm những ngoại hình như mái che cánh buồm, mái vòm, mái che chữ nhật tùy theo sở thích và phong phương pháp của mình.

Bạt tự cuốn được làm cho từ chất liệu sợi thủy tinh, có trọng lượng nhẹ, độ bền kéo cao, khả năng chống bám bụi và chống ăn mòn của axit tốt. đặc thù, nguyên liệu PVDF và HDPE tận dụng tối đa ánh sáng tình cờ và cản tia cực tím, tia cực tím trong khoảng ánh nắng mặt trời khôn xiết hiệu quả.

Bạt tự cuốn được sử dụng phổ quát vì ham với sân đa năng, sân tennis sở hữu lớp màng chống thấm dẻo dai. bên cạnh đó, bạt cuốn sở hữu ngoại hình thuần tuý, nguyên lý khiến việc đơn thuần, vận hành tiện lợi có nguyên lý kéo thả. hiện nay, bạt tự cuốn đang được khôn cùng đa dạng người ưa thích không chỉ bởi công dụng che nắng, che mưa thiết thực mà còn góp phần tạo cần tính thẩm mỹ cho không gian sống.

5/5 - (9 bình chọn)

Bạt cuộn dứa chóng nắng mưa - Giá tấm cuộn bạt hòa phát

ping post