Dịch vụ bảo trì máy in cửa tiệm

Dịch vụ bảo trì máy in

Dịch vụ bảo trì máy in Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ bảo trì máy in, máy tính văn phòng cho các cơ quan, C.ty sở hữu giá cả buộc bắt buộc chăng, duy trì dài hạn và dịch vụ tại công ty được phân tích cao. Nếu dịch vụ bảo trì được yêu cầu, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến thăm trang mạng và hỗ trợ ước tính. tùy theo văn phòng của bạn, chúng tôi sở hữu những ưu đãi tặng dịch vụ bảo trì máy in máy tính, dịch vụ tu chỉnh máy in, photocopy,… thấp nhất gần bạn nhất. duy trì máy tính văn phòng

  • Kiểm tra vận hành của máy tính, dọn dẹp ổ đĩa, cái bỏ các chương trình không tiêu dùng và các tập tin rác.
  • Cập nhật chương trình vi-rút của bạn và khảo sát vi-rút thường xuyên và liên tục. Bạn thường lên lịch để công cụ gỡ bỏ chạy demo tự động. xuất sắc hóa tốc độ hoạt động của máy tính. Khắc phục sự cố mạng Internet LAN.
  • Có thể vệ sinh tất cả bên trong và bên ngoại trừ máy tính (vệ sinh linh kiện bên ngoại trừ sở hữu trong bộ máy tính, hút bụi). Sự cố máy tính được khắc phục nhanh gọn tại chỗ trong vòng 2 giờ. – Lắp ráp, setup phần cứng PC, computer. Xử lý các lỗi phần cứng, phần mềm trên máy tính.
  • Đánh giá việc tiêu dùng và chia sẻ tài nguyên trên mạng giữa các máy tính. phương pháp tiêu dùng cơ bản và khuyến nghị để tiêu dùng hiệu quả.
  • Chẩn đoán các vấn đề có thể xảy ra. Sao lưu dữ liệu electronic mail và tệp trên máy tính của bạn thường xuyên và liên tục. Khắc phục sự cố trong khi tiêu dùng máy in, fax và máy quét.
  • Lý tưởng hóa tốc độ máy chủ. Backup dữ liệu đều đặn và thường xuyên của hệ thống máy chủ. Hệ thống mail dự phòng. Vui lòng khảo sát kết nối mạng Internet của bạn. làm sạch bên ngoại trừ của thiết bị được liên kết.
  • Phân quyền đăng nhập từ các máy trạm. duy trì hoạt động liên tục và đều đặn của hệ thống mail. cài đặt một hệ thống chống vi-rút.
  • Phần mềm chặn, lọc theo nhu cầu, website. Xử lý các lỗi phần cứng, phần mềm trong công đoạn tiêu dùng.

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ bảo trì máy in cửa tiệm - Bảo trì sửa chữa máy copy

ping post