Hóa chất tháp giải nhiệt uy tín

Các hóa chất tháp giải nhiệt

Các hóa chất xử lý nước tháp giải nhiệt

Các hóa chất tháp giải nhiệt thường xuyên được sử dụng:

Các hóa chất tháp giải nhiệt phù hợp với từng mục đích như là sau:

  1. Hoá chất GenGard GN8220 là loại hóa chất xử lý nước phối hợp. Nó nắm tới công dụng phòng tránh sự ăn mòn, ức chế cáu cặn trong kế hoạch. đồng thời, ngăn ngừa sự kết tủa cặn, hôi thối trong chương trình thực hiện mát giải nhiệt tuần hoàn hở.
  2. Hóa chất xử lý nước BSG 100: là hóa chất có chức năng ức chế các loại vi khuẩn tạo màng nhầy và còn nắm tới công dụng bao phủ và dễ dàng ngăn cản sự tăng trưởng và trao đổi chất của vi khuẩn làm hư tổn đưa cho môi trường.
  3. Hóa chất HL – CHEM B106: là loại hóa chất không màu, dạng lỏng và có mùi đặc biệt giúp cho đem đến tốt tối đa trong việc chống lắng cặn và hoen rỉ trong nồi hơi.
  4. Hóa chất Spectrus NX1100: là loại hoá chất có tác dụng kiểm soát vi sinh trong hệ thống giúp ngăn ngừa sự vững mạnh của tảo, rêu, và diệt được đa dạng vi sinh trên thành kế hoạch.

Nguyên tắc sử dụng:

  1. Đối với nước tuần hoàn sở hữu độ cứng thấp: Đối với nước nắm tới độ cứng canxi khoảng 100mg CaCO3/l thì sử dụng nồng độ chất ức chế ăn mòn là 10 – 15 mg T-PO4/l. Còn nếu nước sở hữu độ cứng canxi vào khoảng 50mg CaCO3 thì sử dụng hóa chất ăn mòn nắm tới nồng độ là 15 – 20mg T-PO4/l.
  2. Đối với nước tuần hoàn có độ cứng cao: Thông thường, người ta sử dụng hóa chất nhằm ức chế ăn mòn có gốc phophat. Bởi nó dễ hình biến thành màng kim loại giúp cho phòng thủ tháp làm mát. Việc sử dụng photphat sở hữu nồng độ từ 3 – 6 mg T- PO4/1 thì rất hiệu quả trong việc ức chế các loại nước cứng. cùng lúc, phòng tránh canxi photphat và canxi cacbonat rất khả quan.
  3. Đối với nước tuần hoàn sở hữu độ mặn cao: Hàm lượng ion sunphat và clo trong nước cao. Thì người ta cần phải cung cấp chất ức chế sở hữu gốc kẽm photphat để phòng tránh tình hình ăn mòn thiết bị.

Ngoài ra còn một số loại hoá chất khác dùng cho lần nào nguồn nước khác nhau giống như sau:

Mã Số chức năng Tính chất nguồn nước
NC-CT90 – Chống ăn mòn. – Chống cáu cặn. – Phân tán cặn. dùng cho nguồn nước nắm tới nồng độ cao Cl, SO42-, TDS
NC-PolyA100 cho môi trường sở hữu LSI cao (pH, độ kiềm và Canxi cao).
NC-300Si Kiểm soát cặn Silica theo quan điểm mới nhất về hóa chất tháp giải nhiệt ức chế kết tinh.
TotalSperse-100 tặng nguồn nước sở hữu TDS / Silica / độ cứng và sắt cao (quá phổ biến tạp chất)
NonPhosAR-900 Ứng dụng tặng chương trình nắm tới dinh dưỡng/BOD cao (nhà máy đường, thực phẩm).

chủ đầu tư chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tin cẩn bậc nhất trong việc cung cấp các giải pháp về xử lý môi trường đưa cho các chủ đầu tư như: Hóa chất chống đóng xỉ tro, hóa chất tháp giải nhiệt, xử lý nước, hóa chất chống sôi bồng trong lò hơi. Trên đây là một số chia sẻ về sức ảnh hưởng của việc xử lý nước đưa cho tháp giải nhiệt. Nếu khách hàng đang quan tâm và tốt nhất nên trả lời thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc gửi Gmail qua địa chỉ này chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa cho khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Hóa chất tháp giải nhiệt công nghiệp

ping post