Tại sao lò hơi nhà máy nhiều khói?

Tại sao lò hơi nhiều khói? Xử lý thế nào?

Tại sao lò hơi nhiều khói? Xử lý thế nào? Tại sao lò hơi nhiều khói? vậy giải pháp là gì?

+ Giải pháp xử lý khí thải khi lò hơi thiếu oxy Nếu trong lò thiếu oxy thì cách thúc xử lý rất đơn giản. Thông thường xuyên vấn đề thường xuyên được giải quyết bằng cách chuyển đổi tốc độ quạt. tùy vào nguyên nhân thiếu oxy, những nguyên nhân đa dạng nhất để xácđịnh phương án xử lý thông minh nhất là: vỉ lò không phù hợp với nhiên liệu, hiệu suất quạt hỗ trợ kém, vỉ ghi tắc nghẽn. Một giải pháp hữu hiệu giúp cho loại trừ tất cả khói đen, giảm đáng kể tầm giá đốt và hồi phục độ yên ổn đưa cho lò hơi đó là công nghệ lắp đặt buồng đốt phụ và khoa học đốt sinh khối tự động.

+ Giải pháp xử lý phát thải khói đen do trộn ô xy trong buồng đốt không đều Đối với nguyên nhân này nên khảo sát để cải tạo lại đường cấp gió của lò hơi . khi chia đều gió và điểu khiển gió vào đúng điểm thường diễn ra cháy không đều , sẽ giúp lò hơi cháy hết và còn giúp cho buồng đốt có nhiệt độ cao nhất thường, như là vậy sẽ giảm được khói đen của lò hơi do 2 nguyên nhân : trộn không đều ô xy và nhiệt độ buồng đốt thấp .

+ Giải pháp xử lý bụi và các khí không cháy được khác Đối với bụi thì tùy lần nào tình hình bụi chi tiết , khả năng cao dùng xyclon lọc bụi khô , lọc bụi khô bằng tĩnh điện , lọc bụi ướt bằng tháp hoặc bể dập. Các khí không cháy được thường không sở hữu màu đen , nếu sở hữu chúng ta thường xuyên sử dụng các cách thúc giống như định lượng hóa chất vào tháp dập . cũng rất khó khăn và tốn kém để xử lý các loại khí độc hại này .

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao lò hơi điện nhiều khói?

ping post