Thu mua đồ điện gia dụng cũ

Chúng tôi là tổ chức chuyên thu sắm đồ điện gia dụng cũ, hư với giá cao ở tp.hcm. Bạn đang mang thị hiếu thanh lý bớt những vật dụng điện tử, gia dụng dưới nhà? Hãy tới sở hữu nhà cung cấp thu tìm đồ điện tử, gia dụng cũ giá cao của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty chuyên thu sắm thiết điện tử, đồ gia dụng cũ với giá thấp nhất. Bạn mang thể thu hồi vốn bằng cách thanh lý một số thiết bị điện tử, gia dụng đã qua dùng ở tp.hcm. sở hữu nhà cung cấp thu rinh vật dụng điện tử, gia dụng cũ giá cao của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tương trợ thấp nhất và giá trị công bằng cho sản phẩm của mình. Hãy đến với chúng tôi để với trải nghiệm hoàn hảo và giải pháp tối ưu cho việc thanh lý vật dụng điện tử, gia dụng dưới nhà của bạn.

thứ tự thu tìm đồ điện tử gia dụng cũ nhanh chóng

Bước 1. Hãy thông tin tên của bạn và tình trạng sản phẩm mà bạn muốn bán cho chúng tôi qua số hotline 0932222522. nếu như mang thể, bạn sở hữu thể gửi hình ảnh cụ thể của sản phẩm qua Zalo 0932222522 hoặc website: https://giaodichdocu.com/ để viên chức quán có thể trả lời và báo giá cho bạn.

Bước 2. Chúng tôi sẽ định giá sản phẩm và tiếp đó báo giá lại cho bạn.

Bước 3. Bạn chỉ cần chấp nhận với giá thu sắm mà quán đưa ra.

Bước 4. ngay tức khắc, nhân viên shop sẽ đến tận nơi để trả tiền và dỡ sản phẩm. Chúng tôi sẽ chi trả toàn bộ số tiền 1 lần độc nhất vô nhị bằng tiền mặt theo buộc phải của bạn. đồ điện tử gia dụng cũ


5/5 - (1 bình chọn)

Thu tìm đồ điện gia dụng cũ nhanh chóng

ping post